NHÔM YKK AP

YKK AP có lẽ không xa lạ gì đối với giới kiến trúc chuyên ngành nhôm kính. 

Song nhiều khách hàng vẫn còn mơ hồ về nguồn gốc, chất lượng, tính năng

và ưu điểm của sản phẩm này. 

YKK AP là tên viết tắt được ghép lại từ Yoshida Kogyo Kabushiki Kaisha - Architectural Product, được thành lập bởi ông Yoshida Tadao

vào năm 1934. Ông cũng chính là cha đẻ của thương hiệu dây khóa kéo hàng đầu thế giới YKK (Nhật Bản)

Với điều kiện thời tiết, khí hậu của Đông Nam Á, YKK đã nghiên cứu, sản xuất để cho ra dòng sản phẩm Nexsta (Next Stage) dành riêng

cho thị trường này nhằm đáp ứng lối sống, nhu cầu của người dùng.

ƯU ĐIỂM NHÔM YKK

Độ kín nước, kín khí

Các lớp đệm cao su đặt tại mối ghép giữa các thanh nhôm, hoặc giữa khung cửa và cánh đảm bảo tính chống thấm. Hệ thống thoát nước linh hoạt giúp đảm bảo độ kín nước bên trong và ngoài của khung cửa. Song song đó thì sự kín khít giữa các chi tiết của bộ cửa cũng giúp giảm thiểu tối đa sự trao đổi môi trường bên trong và bên ngoài, để cửa có độ kín khít cao. 
Cách âm hiệu quả

Nếu như tiêu chuẩn kín khít đã được đảm bảo thì tiêu chí kéo theo chính là cách âm tốt, giúp giảm độ ồn từ bên ngoài vào nhà đến 25dB và 30dB để đưa về không gian sống lý tưởng từ 40 - 50dB.
Sức chịu gió

Qua thực tế kiểm nghiệm cho thấy cửa nhôm YKK AP của Nhật Bản có khả năng chịu được áp lực gió bão với tốc độ 50m/s, tương đương với bão cấp 12. Với sức chịu gió này, người dùng có thể an tâm về kết cấu của ngôi nhà khi trời mưa bão, cửa nhà vẫn an toàn không bị rung lắc.
Khẩu độ lớn

Cửa nhôm YKK có thể thiết kế với chiều cao tối đa 3.5m, điều này đòng nghĩa với việc khách hàng không phải băn khoăn về đố ngang tầm nhìn hạn chế, hơn nữa việc mở rộng sẽ giúp căn nhà bạn thông thoáng, mang lại tầm nhìn rộng mở. 

An toàn

Khóa an toàn của cửa nhôm YKK AP Nhật Bản với độ mở 110mm (theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản) cho cửa ngang đơn, mang lại sự an toàn cho căn nhà, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ. 
Tính bền màu

Công nghệ Safe Guard xử lý bề mặt nhôm, qua 2 lớp trang: lớp tráng hữu cơ bên trên và lớp tráng anode bên dưới nhằm đảm bảo cho thanh nhôm có độ bền màu vượt thời gian, lớp sơn này có độ bền màu tối thiểu là 20 năm. 
Đồng bộ

YKK AP cung cấp thanh nhôm và đi kèm với phụ kiện, các gioăng cao su, lưới chống muỗi đồng bộ thương hiệu, cho thấy được khả năng chuyên nghiệp trên từng sản phầm.


Một số hình ảnh về công trình thực tế sử dụng cửa nhôm YKK
Với những đặc tính này của nhôm YKK, những khách hàng tin dùng sản phẩm của Nhật thì cửa nhôm YKK sẽ nằm trong top list những sản phẩm cần quan tâm trong việc lựa chọn vật tư cung cấp cho ngôi nhà của bạn. 


Mọi thông tin yêu cầu tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH ĐÔNG PHƯƠNG

ĐC: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

Hotline: 0946 422 559

Email: info@dongphuongnk.com

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559