Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong hầu hết các công trình xây dựng, và đặc biệt là nhà ở dân dụng. Vì sao cửa nhôm Xingfa lại chiếm lĩnh được thị trường thì phải kể đến những đặc tính nổi bật của nó:

Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt:

Cửa nhôm Xingfa được làm từ thanh Profile nhôm, liên kết với hộp kính, phụ kiện kim khí và gioăng cao cấp giúp cửa nhôm Xingfa có khả năng cách nhiệt, cách âm cao.

Chịu lực tốt

Cửa nhôm Xingfa được thiết kế với phần khoang rỗng và độ dày trung bình 1,4mm đến 2mm cùng với các rãnh, các vách kĩ thuật được thiết kế kĩ lưỡng. Chính những đặc điểm này giúp cửa có khả năng chịu áp lực cao của gió mạnh.

Khả năng chịu áp lực của gió đối với loại cửa này là 1600 pascal, điều này đảm bảo an toàn cho những công trình nằm gần tâm bão hoặc những nơi đón gió nhiều.

Cửa nhôm Xingfa nh

Nhôm vẫn là phụ kiện hàng đầu có tải trọng nhẹ hơn hẳn so với các kim loại khác. Trọng lượng của nó là 2,7N/m3 và có độ bền lâu dài. Sản phẩm cửa nhôm được thiết kế từ thanh Profile nhôm, với khoang rỗng và sống gia cường lực hợp lý giúp cho cửa có trọng lượng nhẹ.

Cửa sử dụng hiệu quả kinh tế

Sử dụng cửa hợp kim, vách nhôm và hộp kính là giải pháp tốt nhất cho các tòa nhà cao tầng khi được tiếp xúc nhiều mặt với ánh nắng mặt trời. Thanh nhôm được thiết kế bề mặt sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến làm tăng độ bền cho sản phẩm. Hơn nữa cửa nhôm giữ được độ bền màu cao ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.


Đông Phương là đơn vị trực tiếp tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các công trình dân dụng, các tòa nhà, văn phòng, biệt thự, nhà ở, chung cư và các công trình mang tầm cỡ quốc gia. Đông Phương đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và an tâm về sản phẩm mà chúng tôi cung ứng, lắp đặt. Cửa nhôm Xingfa là một trong những sản phẩm đi đầu về chất lượng và là sản phẩm chủ chốt của công ty Đông Phương.  

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559