Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI I ĐÔNG PHƯƠNG

Công ty ĐÔNG PHƯƠNG chúng tôi với phương châm “ Phát triển bền vững, cung cấp giá trị thực trên sự hài lòng của khách hàng và nhân viên” chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện, phát triển sản phẩm và dịch vụ nhằm cung ứng cho thị trường xây dựng thời buổi đất nước hội nhập vươn tầm thế giới.


Với kinh nghiệm hoạt động từ năm 2005, chứng kiến sự hội nhập và phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ của ngành xây dựng Việt Nam với thế gới, trong đó ngành nhôm kính là một ngành mới mẻ nhất với những ứng dụng sâu rộng của sản phẩm cho các dự án vốn đòi hỏi rất khắt khe chất lượng, an toàn và công năng của sản phẩm.


Được thành lập từ ngày 25/09/2015 với tên gọi CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH ĐÔNG PHƯƠNG. Trải qua gần 7 năm hoạt động, Đông Phương không ngừng nghiên cứu ứng dụng, liên kết hợp tác với các công ty chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, đầu tư nâng cấp và hiện đại hóa máy móc sản xuất, xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân lực làm việc chuyên nghiệp, nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm và dịch vụ mà Quý khách hàng đã lựa chọn. 

Đến ngày 20/04/2023 công ty đã đổi tên thành CÔNG TY CP ĐÔNG PHƯƠNG PLUS, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ để phục vụ Quý khách hàng:

- Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất cho các công trình Nhà phố, Villa, Biệt thự. 

- Thi công, lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính từ trung cấp đến cao cấp và siêu cao cấp. 

- Tư vấn, thiết kế, thi công các hạng mục nhôm kính, tấm ốp, lan can, cầu thang cho các công trình xây dựng: các tòa nhà cao ốc, các công trình dân dụng, công trình công cộng: tòa nhà, căn hộ, chung cư, bệnh viện, trường học, nhà phố, biệt thự, ...

Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, hiệu quả cho đầu tư và tính thẩm mỹ của công trình, dự án với hệ thống sản phẩm chất lượng tinh tế. 

Sự phát triển của Quý khách hàng chính là sự phát triển của chúng tôi. 

Rất  mong được hợp tác.

Trân trọng!

CEO PHÙNG QUỐC PHƯƠNG

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559