Công dụng của lam chắn nắng

Trong điều kiện thời tiết nắng nóng như ở Việt Nam, việc sử dụng lam chắn nắng để giúp chắn nắng và hạn chế ánh nắng mặt trời xâm nhập vào căn phòng khiến cho không khí tăng cao, gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của mọi người. Lam chống nắng được đánh giá cao về công dụng và là một trong những sản phẩm chắn nắng hiệu quả nhất hiện nay.

         - Đặc điểm của lam nhôm chắn nắng

Lam nhôm có tác dụng chống bóng, cách nhiệt tốt cho ngôi nhà của bạn.


Được gia công thiết kế với chất lượng tốt, độ bền cao. Khả năng chống chịu oxy hóa tốt để sử dụng trong thời gian lâu dài lên tới 20 năm.

Độ ổn định cao, bền màu trong nhiều môi trường như axit, dầu.

Thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mang tính thẩm mỹ cao giúp người dùng có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm.


Ngoài ra, việc thi công nhanh chóng, có thể thay đổi màu sắc mà không ảnh hướng đến chất lượng của các công trình xây dựng. Việc thi công lam chắn nắng để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, khả năng chắn nắng tốt  cần phải kể đến đội ngũ làm việc có tay nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt như của công ty chúng tôi.


- Ứng dụng của thanh nhôm lam chắn nắng

Chắc chắn rằng khi nghe đến cái tên gọi thì chúng ta cũng đã hình dung ra được ứng dụng của sản phẩm.

Thanh lam nhôm chắn nắng giúp chắn nắng và không cho ánh nắng mặt trời chiều vào ngôi nhà, tòa nhà, văn phòng làm việc.

Không bị giảm tầm nhìn khi đứng từ bên trong tòa nhà mà vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên lọt vào trong ngôi nhà. Không hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài, lam chắn nắng thể hiện tính năng vượt trội hơn so với các hệ thống cửa đóng kín hoặc các hệ thống rèm chắn khác.


- Tiết kiệm chi phí

Nhờ tính năng ngăn ánh nắng bên ngoài lọt vào bên trong tòa nhà mà toàn bộ hệ thống nội thất bên trong được giữ mát trong suốt mùa hè nắng nóng, do đó giảm thiểu việc sử dụng điều hòa không khí, giúp tiết kiệm chi phí hơn so với các hệ thống che chắn khác, nhưng vẫn đảm bảo thẩm bị và không bị lỗi thời theo thời gian.


- Giữ gìn sức khỏe

Sử dụng thanh chắn nắng để tạo không gian thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người trong ngôi nhà của bạn đó là một trong những cách để giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt hơn, thanh lam chắn nắng ngăn chặn ánh nắng mặt trời, ngăn chặn các tia cực tím gây hại cho sức khỏe xâm nhập vào trong toàn nhà. 


Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559