LỰA CHỌN CỬA NHÔM NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP

Đứng trước một bản vẽ thiết kế chỉnh chu, chi tiết đầy tính nghệ thuật và mang giá trị kiến trúc cao, một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để sản phẩm thực tế và bản vẽ như một?

Trả lời cho câu hỏi này, cần phải có sự liên hệ chặt chẽ giữa Chủ Đầu Tư (CĐT) và Kiến Trúc Sư (KTS), hay nói chính xác hơn KTS phải hiểu CĐT cần gì, muốn gì, và có gì? 

Không ít những căn biệt thự, nhà phố trên thiết kế có thể nói là một tuyệt tác, nhưng khi đưa đến thi công thực tế lại không thể hiện được những chi tiết cốt lõi, chính yếu để làm nên căn nhà hoàn chỉnh. 

Trong số những lỗi sai phạm đó, không thể không kể đến yếu tố quan trọng làm nên căn nhà trở nên chỉnh chu sang trọng: CỬA.

Cửa nói đơn giản thì sẽ đơn giản, nói phức tạp nó sẽ trở nên phức tạp. Hôm nay Đông Phương muốn truyền tải thông điệp này đến quý khách hàng, để chúng ta có thể hiểu rõ hơn về những yếu tố quan trọng khi lựa chọn sản phẩm cửa sổ, cửa ra vào cần phải lựa chọn phân khúc nào cho phù hợp với thiết kế, phù hợp nhu cầu, thói quen sử dụng cửa, và đặc biệt là phù hợp với mức đầu tư cho phép của mình. 

Trên thị trường ngành cửa hiện nay có vô vàn thương hiệu, nhãn hiệu, tên gọi. Trong số đó: điều có thể khiến khách hàng dễ dàng khoanh vùng sản phẩm là phân khúc: phổ thông, trung cấp, cao cấp, và siêu cấp. 

Phân khúc phổ thông: giá dưới 1,7 triệu đồng/ m2 cửa: sản phẩm không đòi hỏi về chất lượng, chỉ đơn giản là một bộ cửa nhôm kính vuông vắn, vận hành bình thường. Thường là cửa nhôm mỏng trong nước, hay còn được gọi là nhôm cỏ. 

Phân khúc trung cấp: từ 1,8 triệu -> dưới 3 triệu đồng/ m2 cửa: phân khúc này có nhiều thương hiệu nhôm cạnh tranh với nhau. Khách hàng đã bắt đầu quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Phổ biến ở phân khúc này là các sản phẩm cửa nhôm hệ Xingfa: trong nước, nhập khẩu từ Trung Quốc. Giải pháp mà các cửa ở phân khúc này có thể đáp ứng được: cửa đi cửa sổ mở quay, cửa đi cửa sổ lùa. 


Phân khúc cao cấp:từ 3 triệu -> 9 triệu đồng/ m2 cửa. Sản phẩm ngoài chất lượng ra còn phải đáp ứng được các yếu tố: cách âm, cách nhiệt, chịu áp suất gió/ khí, xuất sứ nguyên vật liệu, thẩm mỹ, có nhiều giải pháp lựa chọn, cửa có thể làm được với kích thước lớn, hệ thống vật tư phụ, phụ kiện đồng bộ, chất lượng tốt, ... dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp. Sản phẩm phân khúc này thường có thương hiệu ở Châu Âu, Mỹ, và được sản xuất nhập khẩu từ Trung Quốc: cửa nhôm HOPO, CIVRO. Hoặc các sản phẩm nhôm nhập khẩu từ Nhật Bản: YKK, Tostem, ... Giải pháp của phân khúc này rất đa dạng: cửa mở, cửa lùa slim, cửa xếp trượt, cửa có cánh lưới chống côn trùng, cửa quay lật, ... phù hợp với biệt thự, khách sạn, ...
Phân khúc siêu cấp: giá từ trên 10 triệu đồng/ m2 cửa. Phân khúc này đỏi hỏi đầy đủ các yêu cầu của phân khúc cao cấp, nhưng nguyên vật liệu phải là hàng Âu - Mỹ (100%), thương hiệu của doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, quy trình sản xuất bài bản, cửa vận hành phải đạt đến sự hoàn hảo. Phân khúc này có các sản phẩm hãng Technal (Pháp), Schuco (Đức), Reynaers (Bỉ), ... Giải pháp thường bao gồm trong giải pháp của sản phẩm cao cấp và có nâng cấp lên với hệ nhôm có cầu cách nhiệt, đảm bảo cửa đạt mức cách âm và cách nhiệt gần như tuyệt đối. Thường sử dụng cho biệt thự cao cấp, Resort, khách sạn sang trọng, ...

Khách hàng khi định dạng được phân khúc của các loại cửa, chất lượng sản phẩm, mẫu mã, màu sắc có thể dễ dàng tìm đến nhà cung cấp để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH ĐÔNG PHƯƠNG

ĐC: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM

Email: info@dongphuongnk.com

Hotline: 0946422559 - Mr Phương

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559