NHÔM WD VÀ PHỤ KIỆN SIGICO

Phụ kiện SIGICO kết hợp với nhôm Wisdom Vina (WD)

Nhôm WD chắc hẳn còn xa lạ đối với nhiều người, đây là một thương hiệu nhôm do Công ty Wisdom Vina tự đùn. Về bản chất nhôm này cũng giống với nhôm PMI, mặt cắt nhôm được cấu tạo bởi các thanh Profile. 

Nhôm WD được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến đảm bảo kích thước  chính xác trên từng thanh nhôm và được kiểm định kỹ càng trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy nhôm có khả năng chịu lực tốt, và có độ bền cao. 


Tùy theo từng hệ cửa, loại cửa đi hay cửa sổ mà thanh nhôm WD có độ dày dao động từ 1.4mm đến 2.0mm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nhôm ra đời với nhiều mức giá thành khác nhau. Nhôm WD đã được nghiên cứu kỹ càng để đưa ra thị trường với mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhiều loại công trình dân dụng và cao cấp. Và đương nhiên, giá cả cũng đi kèm cùng chất lượng, đảm bảo về kết cấu của từng thanh nhôm để đáp ứng sản xuất được nhiều hệ cửa nhôm khác nhau, cả cửa đi, cửa sổ và vách kính cố định. Phụ kiện SIGICO là một thương hiệu của Đức, mang phong cách Châu Âu và là một trong những thương hiệu phụ kiện cửa nhôm được đảm bảo cả về chất lượng lẫn kiểu dáng. 

Thương hiệu phụ kiện cửa nhôm SIGICO của Đức là một sản phẩm mới của Công ty TNHH phụ kiện ngũ kim LSMA, sản phẩm được khai thác và sáng tạo cho ra hệ thống cửa nhôm kính cao cấp.Hệ nhôm WD phù hợp với nhiều loại phụ kiện cửa nhôm kính, khi kết hợp với phụ kiện cao cấp SIGICO sẽ tạo nên một hệ cửa chất lượng, mang phong cách Châu Âu và thiết kế kiểu Italia sang trọng. 

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH ĐÔNG PHƯƠNG

ĐC xưởng: 40 Trần Thị Do, P Hiệp Thành, Q 12, Tp HCM

Email: info@dongphuongnk.com

Hotline: 028 22 531 804 Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559