HỆ CỬA SỔ ĐÔNG PHƯƠNG

 Được thiết kế theo phong cách Châu Âu, với nhiều mẫu sản phẩm đa dạng, đáp ứng tối đa những lối kiến trúc mới mẻ nhờ vào hệ thống quy cách, thiết kế đa dạng cho nhiều loại cửa như: Cửa sổ mở, Cửa sổ lùa, Cửa sổ bật, ...
Các loại cửa sổ phù hợp và thể hiện sự sang trọng cho các cao ốc văn phòng, chung cư, biệt thự, nhà ở...
Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Đông Phương cung cấp các sản phẩm nhập khẩu của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, với nhiều phân khúc để khách hàng lựa chọn:

PHÂN KHÚC CAO CẤP

Cửa nhôm ROTO-i (CHLB Đức): sản phẩm cửa nhôm ROTO-i đồng bộ với phụ kiện ROTO của CHLB Đức với các giải pháp độc đáo, sang trọng, thiết kế thẩm mỹ, thích hợp cho các công trình Villa, Biệt thự và đặc biệt hấp dẫn đối với khách hàng yêu thích sản phẩm 100% nhập khẩu từ Châu Âu. 


Cửa nhôm CIVRO (thương hiệu từ Đức): sản phẩm cửa nhôm CIVRO phù hợp với các biệt thự. Cửa sổ ngoài các giải pháp cửa mở, cửa lùa còn có các loại cửa sổ có lưới chống côn trùng, cửa mở quay lật. Kết hợp cùng phụ kiện CMECH (Mỹ) hoặc phụ kiện đồng bộ CIVRO. Thanh nhôm CIVRO có nhiều màu, tuy nhiên màu sắc chủ đạo mà hầu hết khách hàng chọn CIVRO đó là màu vàng bạch kim, màu của sự sang trọng, đẳng cấp tạo nên sự khác biệt. 

Cửa nhôm HOPO (thương hiệu từ Mỹ): sản phẩm đồng bộ thanh nhôm, phụ kiện và vật tư phụ thương hiệu HOPO với nhiều giải pháp mở, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Màu sắc chủ đạo mà khách hàng tin chọn HOPO đó là màu xám ánh kim kết hợp với phụ kiện màu bạc, tạo nên những bộ cửa đẹp, thẩm mỹ, chắc chắn. 


PHÂN KHÚC CẬN CAO CẤP

Cửa nhôm Hondalex (thương hiệu Việt Nhật): sản phẩm cửa nhôm theo tiêu chuẩn và phong cách của Nhật Bản, chắc chắn, đồng bộ, có nhiều màu sắc lựa chọn để tạo nên một phong cách riêng cho ngôi nhà bạn. 


Cửa nhôm Rolan (đến từ Trung Quốc): sản phẩm mới ra đời này đi cùng phụ kiện SIGICO (Đức) với những giải pháp cửa sổ lùa thao tác nhẹ nhàng, êm ái. 


PHÂN KHÚC TRUNG CẤP

Cửa nhôm Xingfa (Quảng Đông): cửa nhôm Xingfa không còn xa lạ với khác hàng, với các giải pháp cửa sổ mở quay, lật hệ 55, cửa sổ lùa hệ 93 đi cùng với phụ kiện Kinlong, là mặt hàng đã có mặt tại thị trường khoảng hơn 10 năm qua và vẫn được khách hàng tin dùng vì độ ổn định. 

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559