HỆ CỬA ĐI ĐÔNG PHƯƠNG

Được thiết kế theo kiểu dáng Châu Âu, Nhật Bản, đáp ứng mọi phong cách kiến trúc nhờ vào hệ thống quy cách, màu sắc đa dạng cho nhiều loại cửa. Thể hiện sự sang trọng cho văn phòng, nhà ở.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Đông Phương cung cấp các sản phẩm nhập khẩu của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như:

CỬA NHÔM ROTO-i

Từ năm 1935, cái tên ROTO đã gắn liền với những đổi mới về công nghệ trong lĩnh vực phụ kiện cho ngành xây dựng. ROTO tự hào có mặt tại hơn 40 quốc gia, tiếp tục sứ mệnh mang đến sản phẩm, dịch vụ với thương hiệu và chất lượng Đức đến với toàn thế giới. Thương hiệu ROTO có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1998, hướng tới mục tiêu mở rộng thị trường tại một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á. Cửa ROTO-i có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2019, sản phẩm đồng bộ với phụ kiện ROTO, với nhiều giải pháp hiện đại sang trọng cho Villa, Biệt Thự.


CỬA NHÔM CIVRO

Cửa CIVRO (thương hiệu từ Đức) thuộc phân khúc cao cấp, thích hợp với các Resort, Villa, Biệt Thự. Sản phẩm cửa CIVRO với công nghệ xử lý bề mặt Matte Electrodeposition (xi mạ) tạo ra sự khác biệt tuyệt đối về thẩm mỹ. Với nhiều giải pháp đặc biệt và vượt trội như cửa trượt nâng kích thước không giới hạn và tầm nhìn panorama, tích hợp các thiết bị thông minh và chế độ khóa Master Key ... cùng với hiệu suất cách âm cách nhiệt hàng đầu thế giới.

CỬA NHÔM HOPO

Cửa HOPO (thương hiệu từ Mỹ) là sản phẩm đồng bộ thanh nhôm, phụ kiện và vật tư phụ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với những giải pháp cửa lùa slim vượt khổ, cửa lùa slim góc vuông, cửa lùa xếp, các giải pháp cửa châu Âu cách âm cách nhiệt.


CỬA NHÔM HONDALEX

Đối với những khách hàng tin chọn sản phẩm từ Nhật thì cửa nhôm Hondalex là lựa chọn hàng đầu. Sản phẩm ở phân khúc cận cao cấp với nhiều màu sắc đa dạng, khung nhôm cứng cáp chắc chắn, phụ kiện thẩm mỹ.


CỬA NHÔM ROLAN

Ở phân khúc cận cao cấp, Rolan đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp ưu việt cách âm hiệu quả, vận hành êm ái: cửa lùa, cửa có tích hợp lưới chống côn trùng.


CỬA NHÔM XINGFA

Sản phẩm nằm ở phân khúc trung cấp, đi kèm phụ kiện Kinlong, cửa nhôm Xingfa phù hợp với các công trình nhà phố, nhà dân dụng với các giải pháp ổn định, an toàn.


Bên cạnh những kiểu dáng, màu sắc của cửa nhôm, Đông Phương hỗ trợ tư vấn cho khách hàng để đưa ra những giải pháp hiệu quả và an toàn về cửa cho tổ ấm gia đình bạn.

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559