Giới thiệu sản phẩm nhôm HOPO

Sản phẩm cửa nhôm HOPO đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng. Với những giải pháp thông minh, tổng thể về cửa đi và cửa sổ, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu, tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng. Cùng Đông Phương tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm với những thông tin dưới đây:

HOPO là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp đồng bộ cho hệ thống cửa nhôm. Sản phẩm HOPO phù hợp với các công trình cao cấp như biệt thự, khách sạn hay các tòa nhà dân cư và trung tâm thương mại trong các môi trường khí hậu khác nhau. 

Đối với biệt thự, tòa nhà dân cư, hệ thống khóa an toàn của HOPO có thể lắp cho nhiều loại cửa. Đối với cửa sổ nhà cao tầng, HOPO có chế độ hạn vị mở hoặc tay nắm có chìa để ngăn ngừa nguy cơ rơi từ cao tầng. Trong trường hợp khẩn cấp, một số giải pháp đặc biệt cho phép người quản lý mở cửa sổ hoàn toàn để thoát hiểm. 

Nhờ năng lực thiết kế sản phẩm vượt trội làm cho HOPO dẫn đầu trong ngành cửa nhôm. Cửa sổ mở quay hất được cấp bằng sáng chế của chúng tôi lần đầu tiên đưa ra thị trường trên thế giới năm 2016, giải pháp đó đã thay đổi cách mở cửa sổ truyền thống. Sản phẩm tay nắm [iHandle] có chip sử dụng công nghệ NFC (công nghệ giao tiếp ngắn) tiên tiến nhất. Các bằng sáng chế của HOPO đã đạt 143 mục cho đến cuối năm 2018. 

Hệ thống cửa tiết kiệm năng lượng với giá trị hệ số U cách nhiệt cao phù hợp với các khu vực có yêu cầu cách nhiệt cao. Hệ thống cửa slim toàn cảnh mang lại cho người tiêu dùng với một cảnh quan rộng hơn. 

Các hệ thống sản phẩm HOPO đã trải qua nhiều thử nghiệm, chẳng hạn như thử nghiệm AAMA cho thị trường Mỹ. Các thử nghiệm khác có thể được sắp xếp theo yêu cầu địa phương của các thị trường khác nhau. 


                                                                            Đông Phương được cấp chứng nhận là đối tác của HOPO


                                                                                                Chứng nhận Test sản phẩm HOPO

Video Clip giới thiệu sản phẩm cửa nhôm HOPO

                                   

Các giải pháp cửa nhôm HOPO

Giải pháp cửa nhôm đồng bộ:

Cửa đi và cửa sổ mở quay hệ 65, cửa đi và cửa sổ xếp trượt hệ 75, cửa đi lùa hệ 120, cửa sổ lùa hệ 94: các giải pháp cửa nhôm đồng bộ của HOPO được thiết kế chuyên biệt và đồng bộ từ thanh profile rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu, vật tư phụ đến phụ kiện từ đó giúp nâng cao tính năng kín nước, kín gió, cách âm, cách nhiệt, và tính thẩm mỹ cửa. 


Cửa đi mở quay HOPO65


Hình ảnh cửa đi xếp trượt hệ 75


Hình ảnh cửa đi lùa HOPO120

Giải pháp cửa slim:

Cửa sổ và cửa đi lùa nâng slim: dùng ánh mắt nghệ sĩ hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên, thiết kế thanh profile slim, khung bao ôm khung cánh, bề ngoài đơn giản, tinh tế, phóng khoáng. Thiết kế đơn giản, lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng đồng thời vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng cần có.


Hình ảnh cửa đi lùa nâng slim

Cửa đi và cửa sổ xếp trượt hệ 63: sử dụng tay nắm ẩn chuyên dụng, đưa bạn mở ra những tầm nhìn mới. Diện tích mở 100%, tầm mắt mở rộng, đột phá giới hạn chỉ có thể mở một nửa ở cánh cửa truyền thống. Giảm sự che khuất tầm mắt của thanh nhôm nhiều nhất có thể, sau khi đóng, phần cánh cửa nhìn thấy hẹp đến 82mm.  


Cửa sổ xếp trượt hệ 63

Cửa đi và cửa sổ lùa kín khít: thông qua thao tác tay nắm, cánh hoạt động di chuyển vào 7mm ép vào cánh bị động, từ đó thực hiện ép toàn bộ gioăng bao xung quanh khóa hệ thống lại, để cửa thực hiện tính năng kín gió, kín nước và cách âm tối ưu nhất, đạt được hiệu quả kín khít cao. 


Cửa lùa kín khít

Cửa đi và cửa sổ lùa slim: thiết kế khung ôm cánh, bốn bên đều là khung slim, khung dưới thể hiện thiết kế không có chướng ngại, có độ dốc. Bánh dẫn hướng và bánh xe dưới có thể điều chỉnh, đảm bảo khả năng chịu trọng lực lớn và tuổi thọ sử dụng. 


Cửa lùa slim 

Giải pháp cửa Châu Âu:

Cửa sổ mở quay hất: dù ngày nắng hay ngày mưa đều có thể thông gió cho ngôi nhà của bạn. Có 2 phương thức mở: mở quay ngoài và mở hất, thỏa mãn nhu cầu về tầm nhìn và thông gió của bạn. 


Cửa sổ mở quay hất

Cửa đi lùa nâng: khi khóa cánh cửa cùng tay nắm di chuyển hạ xuống. Đồng thời toàn bộ gioăng cánh cửa ở  trạng thái ép chặt do đó đạt được trạng thái kín khít tốt nhất. 


Cửa đi lùa nâng 

Cửa sổ mở quay lật trong: khi tay nắm ngang, cánh cửa sổ có thể mở quay trong 90 độ. Sử dụng để thoáng gió diện tích lớn khi trời quang mây tạnh, hoặc để thoát hiểm trong tình huống khẩn cấp. Khi tay nắm hướng lên trên cánh cửa sổ ở trạng thái mở lật. 


Cửa sổ mở quay lật trong

Cửa đi xếp trượt hệ 65: tầm nhìn mở rộng, thẩm mỹ, dễ thao tác. 


Cửa xếp trượt hệ 65

Một số hình ảnh cửa nhôm HOPO được thi công tại công trình:

Đông Phương trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham quan sản phẩm cửa nhôm HOPO tại showroom:

Địa chỉ số 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM. 

Hotline: 0946422559

Email: info@dongphuongnk.com

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559