CỬA NHÔM HOPO - MỸ

HOPO là sản phẩm nhôm cao cấp nhập khẩu chính hãng theo tiêu chuẩn Mỹ (USA).HOPO từ năm 2003 đến nay đã trải qua nhiều bước phát triển về sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh thương hiệu. Dựa trên các sản phẩm truyền thống của Châu Âu - HOPO đã đưa ra các giải pháp mới: cửa sổ nghiêng tilt - turn với chức năng nghỉ, các giải pháp không giới hạn kích thước, cửa trượt nâng kín khít, và những giải pháp cho cửa mở quay.


HOPO có trụ sở R&D ở cả Hoa Kỳ và Đức, kết hợp tinh thần phiêu lưu từ người dân Hoa Kỳ và thái độ nghiêm ngặt đối với các công nghệ và vật liệu.

Cơ sở nghiên cứu và nhà máy sản xuất được đặt tại Thâm Quyến (Trung Quốc) - thành phố trẻ nhất và năng động nhất thế giới, với hàng triệu thanh niên nhiệt tình.

Nhóm HOPO bao gồm ba nền tảng văn hóa, hướng đến toàn cầu hóa, chuyên môn hóa và chuyên nghiệp hóa.

HOPO tập trung vào phát triển và đổi mới trong các khía cạnh của hệ thống kiểm soát cho cửa sổ và cửa đi, hợp tác với các nhà sản xuất cửa sổ và cửa đi, tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn kiếm soát chất lượng nghiêm ngặt. 


HOPO đưa ra các giải pháp tổng thể về cửa nhôm và phụ kiện, với nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. 


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH ĐÔNG PHƯƠNG

ĐC: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

Website: www.dongphuongnk.com - www.dongphuongnk.vn

Email: info@dongphuongnk.com

Hotline: 0946 422 559 Mr Phương

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559