CỬA NHÔM CIVRO - CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO KHÔNG GIAN SỐNGCửa nhôm CIVRO xuất xứ từ Würzburg, Đức - cái nôi của ngành công nghiệp cửa Thế giới. 

Với bề dày 26 năm kinh nghiệm nghiên cứu, đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất của ngành cửa, CIVRO là lựa chọn số 1 cho những khách hàng có tiêu chuẩn cao nhất, nâng tầm không gian sống của bạn. 

Vì sao cửa nhôm CIVRO được khách hàng tin dùng, đặc biệt cho các công trình: Biệt thự, Villa, Resort, ... cao cấp?

Đội ngũ kỹ thuật của CIVRO đến từ các quốc gia Đức, Bỉ và các nước thuộc Châu Âu, sở hữu những giá trị khác biệt về công nghệ trong ngành cửa và vách nhôm kính, được thể hiện qua những sở hữu trí tuệ và sáng chế độc quyền.

Sản phẩm cửa nhôm CIVRO với công nghệ xử lý bề mặt Matte Electrodeposition chống bám bụi, chống bám vân tay, bề mặt láng mịn tạo sự khác biệt tuyệt đối về thẩm mỹ. 

Bên cạnh đó, CIVRO đưa ra các giải pháp vượt trội: không giới hạn kích thước, tối đa tầm nhìn cho không gian thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên, tích hợp được với các thiết bị khóa thông minh, lưới chống muỗi, siêu cách âm cách nhiệt, ... 


Cửa nhôm CIVRO có 2 dòng sản phẩm: 

Dòng CIVRO - là dòng sản phẩm cửa siêu cao cấp được phát triển dựa trên mặt cắt cầu cách nhiệt, sử dụng cầu cách nhiệt hãng Technoform BAUTEC (Đức) kết hợp đồng bộ với phụ kiện CMECH (Mỹ) và SOBINCO (Bỉ) mang đến cho bạn một trải nghiệm đẳng cấp. Dòng CINAL - là dòng sản phẩm cửa nhôm không cầu cách nhiệt, mang đầy đủ tinh hoa và tầm vóc của CIVRO, đặc biệt có giá thành phù hợp với thị trường tại Việt Nam. 

Một số hình ảnh về sản phẩm cửa nhôm CIVRO với những công trình đã được thực hiện:Công trình sử dụng cửa nhôm CIVRO


Showroom cửa nhôm CIVRO

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm cửa nhôm CIVRO vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH ĐÔNG PHƯƠNG

VPGD & Xưởng SX: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM 

Website: civro.dongphuongnk.com

Hotline: 0946422559 

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559