CỬA NHÔM CAO CẤP HOPO NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Hệ thống thanh nhôm và phụ kiện đồng bộ HOPO đang được nhiều khách hàng quan tâm trong phân cấp cửa nhôm cao cấp hiện nay. Mà khi nói đến phân khúc cao cấp, khách hàng quan tâm chủ yếu về tính năng, thẩm mỹ, hệ thống vận hành đồng bộ, màu sắc, ... nhiều hơn về giá cả. 

HOPO là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa nhôm cao cấp, có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ. Nhà máy sản xuất thanh nhôm của HOPO được đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Từ năm 2003 đến nay HOPO đã từng bước phát triển về sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh thương hiệu. Dựa trên các sản phẩm truyền thống của Châu Âu - HOPO đã đưa ra các giải pháp: cửa sổ mở quay lật (có thêm lưới chống côn trùng), các giải pháp không giới hạn kích thước, cửa slim, cửa trượt nâng kín khít và các giải pháp cho cửa mở quay. 

Các  giải pháp cửa nhôm HOPO đã trải qua nhiều thử nghiệm và được chứng nhận bởi AAMA của thị  trường Mỹ. Các thử nhiệm khác được chứng nhận bởi nhiều địa phương ở các thị trường khác nhau. 


Cửa nhôm HOPO thích hợp với nhiều công trình như: biệt thự, khu dân cư cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, resort, ... trong các môi trường khí hậu khác nhau. 

HOPO cung cấp nhiều giải pháp cho khách hàng tha hồ lựa chọn:

- Giải pháp Energy Saving+: cửa trượt, cửa sổ mở quay lật, cửa sổ mở quay hất, cửa sổ tích hợp lưới bảo vệ. Đây là giải pháp tiết kiệm năng lượng và an toàn hiệu quả với hệ số U cách  nhiệt cao, phù hợp với những vị trí đón nắng trực tiếp vào phòng đặc biệt từ những vị trí cửa sổ. 


- Giải pháp Panorama+: cửa lùa xếp (cửa mở ban công), cửa lùa slim. Đây là giải pháp cho góc nhìn toàn cảnh ra bên ngoài khi cửa mở, kể cả khi cửa được đóng, thanh nhôm thanh mảnh cũng không cản tầm nhìn quá nhiều. 


Sản phẩm cửa nhôm HOPO được tổng quan chi tiết trong video đính kèm phía dưới:

Đông Phương mời quý khách hàng tham quan sản phẩm trực tiếp tại showroom:

40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM 

Hotline: 0946422559 

EMail: info@dongphuongnk.com


Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559