CỬA NHÔM CAO CẤP HOPO CỦA MỸHOPO là nhà cung cấp các giải pháp đồng bộ về cửa nhôm. Sản phẩm cửa nhôm HOPO phù hợp với các công trình cao cấp:  biệt thự, trung tâm thương mại, khách sạn, resort, nhà hàng, ... thích hợp được với các điều kiện thời tiết khác nhau. 

HOPO có trụ sở R&D tại Hoa Kỳ, kết hợp tinh thần phiêu lưu từ người dân Hoa Kỳ và thái độ nghiêm ngặt đối với các công nghệ và vật liệu. 

Nhà máy sản xuất thanh Profile nhôm HOPO được đặt tại Thâm Quyến (Trung Quốc) - thành phố trẻ và năng động bậc nhất Thế Giới, với các thanh niên nhiệt tình. 

HOPO cung cấp các giải pháp vượt trội cả về cửa đi và cửa sổ, đáp ứng được tất cả các vị trí khác nhau trong căn nhà: cửa lùa nâng slim, cửa xếp trượt 63, cửa lùa kín khít, cửa lùa slim, cửa sổ mở quay hất, cửa đi lùa nâng, cửa sổ mở quay lật, cửa đi xếp trượt 65. 

Cửa nhôm HOPO nay đã có mặt tại nhiều quốc gia: Mỹ, Việt Nam, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Hồng Kông. 

Nhôm kính Đông Phương là đơn vị phân phối và cung cấp sản phẩm cửa nhôm HOPO độc quyền tại miền Nam. Với đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại nhập từ Châu Âu, chúng tôi tự tin khẳng định sản phẩm cung cấp cho khách hàng luôn đạt thẩm mỹ, chất lượng cao nhất. 

Quý khách hàng có thể ghé xem sản phẩm cửa HOPO tại showroom và nhà xưởng Đông Phương theo địa  chỉ: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM.

Một số hình ảnh showroom:

Hình ảnh về mẫu góc cửa đi hệ 65:

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH ĐÔNG PHƯƠNG

VPGD & Xưởng: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM

Web: www.dongphuongnk.com

Hotine: 0946 422 559 

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559