TRIỂN LÃM VIETBUILD HCM 6/2022

Tập thể HOPO và Đông Phương chụp ảnh lưu niệm 

Hội chợ Triển lãm Quốc Tế VIETBUILD là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây Dựng, Bất Động Sản, Vật Liệu Xây Dựng và Trang Trí Nội Ngoại Thất tại Việt Nam. 

VIETBUILD là điểm hẹn lý tưởng cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước, khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư, ... mong  muốn tìm cho mình được những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học và công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình. 

HOPO là một trong những đơn vị tài trợ chính trong Triển lãm Vietbuild

HOPO là nhà sản xuất phụ kiện và cung cấp các giải pháp toàn cầu cho hệ thống cửa nhôm. Sản phẩm HOPO phù hợp với các công trình cao cấp như biệt thự, nhà hàng, khách sạn hay các tòa nhà dân cư và trung tâm thương mại trong các môi trường khí hậu khác nhau. 

Chứng nhận sản phẩm thuộc bản quyền của HOPO

Đến với triển lãm VIETBUILD HCM 2022 lần này, HOPO mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời như: tay nắm kháng khuẩn phủ nano bạc, công nghệ điều khiển cửa mở tự động 4.0, và rất nhiều các giải pháp mở. 

Khách hàng ghé thăm gian hàng HOPO

Là một trong những Đại Lý của HOPO khu vực miền Nam, Đông Phương gửi lời cảm ơn và tri ân đến Quý đối tác, khách hàng đã gửi lời chúc mừng, điện hoa, và dành thời gian đến thăm quan gian hàng HOPO trong thời gian diễn ra VIETBUILD vừa qua. 

Đoàn Lãnh đạo Thành phố ghé thăm quan sản phẩm HOPO

Đoàn Lãnh đạo Thành phố ghé thăm quan sản phẩm HOPO


Đối tác và Khách hàng tại khu vực test sản phẩm HOPO

Nhân viên tư vấn cho khách hàng sản phẩm từ HOPO

Đông Phương hy vọng sẽ tiếp tục được cùng đồng hành với Quý Đối tác, khách hàng trong thời gian sắp tới với nhiều công trình, nhiều giải pháp, nhiều dịch vụ tốt hơn nữa. 

Trân trọng!


Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559