SẢN PHẨM CỬA NHÔM ĐỒNG BỘ

Có nhiều thương hiệu cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay, song các sản phẩm thanh nhôm và phụ kiện lại được kết hợp từ nhiều hãng khác nhau. Ví dụ cửa nhôm Xingfa có thể kết hợp với các phụ kiện như Kinlong, Draho, Bogo, ... điều này cũng giúp cho gia chủ có được nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc của phụ kiện. Tuy vậy, nó cũng có những hạn chế riêng khi giải pháp không đồng bộ. 

Trên thế giới đã có nhiều sản phẩm cửa nhôm đồng bộ, với nhiều giải pháp cho cửa đi và cửa sổ. Tại thị trường Việt Nam nói chung, và tại Công ty Đông Phương nói riêng có sản phẩm cửa nhôm HOPO đồng bộ thanh nhôm, phụ kiện và vật tư phụ. 

Nhìn lại nguồn gốc: HOPO là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp đồng bộ cho hệ thống cửa nhôm. Sản phẩm HOPO phù hợp với hầu hết các công trình từ cận cao cấp đến siêu cấp. Đối với biệt thự, tòa nhà dân cư, hệ thống khóa an toàn của HOPO có thể lắp cho nhiều loại cửa. 

HOPO có trụ sở R&D ở cả Hoa Kỳ và Đức, kết hợp tinh thần phiêu lưu từ người dân Hoa Kỳ, và thái độ nghiêm ngặt đối với công nghệ, vật liệu từ người Đức. 

HOPO đã quen thuộc với nhiều khách hàng từ hơn 2 năm trở lại đây. Đặc biệt sản phẩm HOPO hiện nay đã có 2 dòng sản phẩm: sản phẩm trong nước và sản phẩm nhập khẩu, phù hợp với nhiều phân khúc của người tiêu dùng. 

Dù là hàng nhập khẩu hay hàng trong nước, sản phẩm cửa nhôm HOPO vẫn là sản phẩm cửa nhôm đồng bộ và được sản xuất với các quy trình, bằng máy móc sản xuất nhập khẩu, đáp ứng đủ tiêu chuẩn đầu ra của một sản phẩm cao cấp. 

Tại Đông Phương, hệ thống máy móc nhập của HOPO, và các máy móc nhập khẩu từ châu Âu, cùng với đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ. 

Một số sản phẩm cửa nhôm HOPO tại showroom công ty Đông Phương:

Cửa đi mẫu để trình cho khách hàng xem 

Tay nắm cửa đi HOPO (mẫu mới)

Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm không cầu cách nhiệt

Cửa sổ mở quay có cánh lưới, tay nắm ẩn

Cửa lùa xếp 

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH ĐÔNG PHƯƠNG

ĐC: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12

Hotline: 0946 422 559

Email: info@dongphuongnk.com

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559