NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT HMA

ĐÔNG PHƯƠNG xin giới thiệu đến quý khách hàng và các đối tác về sản phẩm cửa nhôm cách nhiệt, cách âm hoàn hảo - nhôm cầu cách nhiệt HMA.


        1. GIỚI THIỆU VỀ NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT HMA

Hnhôm cầu cách nhiệt có cấu tạo 3 lớp: gồm 2 thanh nhôm định hình gắn kết với nhau bằng 1 lớp cầu cách nhiệt, lớp này được làm bằng vật liệu polyamide. Dải POLYAMIDE này đóng vai trò quyết định đến độ bền của thanh nhôm, khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội so với các hệ cửa nhôm thông thường.

Dải POLYAMIDE này được sản xuất bởi Technoform BAUTEC, một thành viên của Technoform Group, chuyên về vật liệu cách nhiệt cho các cửa sổ, cửa ra vào và làm mặt dựng. Tại thị trường Việt Nam, dải POLYAMIDE có trong thanh nhôm cầu cách nhiệt HMA được bảo hành lên tới 50 năm.
  1. PHỤ KIỆN ĐỒNG BỘ HMA

Nếu như hiện nay, hệ nhôm Xingfa được hầu hết các khách hàng lựa chọn phụ kiện Kinlong chính hãng, là sản phẩm chất lượng, thì nhôm cầu cách nhiệt HMA lại đẳng cấp hơn nhđi kèm theo là phụ kiện đồng bộ HMA. Phụ kiện HMA này cũng có thể sử dụng để kết hợp với nhôm Xingfa.
  1. KÍNH

Một yếu tố không thể thiếu cho bộ cửa hoàn chỉnh đó chính là kính, kính cũng là vật liệu quan trong để tạo nên bộ cửa chất lượng, đảm bảo yếu tố cách âm, cách nhiệt.

Kính tốt nhất để sử dụng cho cửa nhôm cách nhiệt là kính hộp hút chân không (2 lớp). Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn muốn sử dụng kính 1 lớp nhưng vẫn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, thì chúng ta có thể lựa chọn các loại kính như: kính cách nhiệt Low-E, kính phản quang, kính ghép màu, …

 

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN H0946 422 559 GẶP MR. PHƯƠNG

Địa chỉ: 40 Trần Thị Do, P Hiệp Thành, Q 12, Tp HCM.

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559