HOPO THAM GIA TRIỂN LÃM VIETBUILD THÁNG 6 NĂM 2020

Triển lãm Quốc tế Vietbuild tháng 6/2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh 

Ngày 24/06/2020 Triển lãm Quốc Tế Vietbuild đã khai mạc, thời gian tham quan từ 24/06 đến ngày 28/06/2020 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn -SECC số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM. 

Khai mạc Vietbuild tháng 6/2020 tại Tp Hồ Chí Minh

Triển lãm với chủ đề Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất, với quy mô gần 1800 gian hàng trưng bày sản phẩm của hơn 400 đơn vị với nhiều thương hiệu đến từ nhiều quốc gia và tổng cộng có 58 đơn vị tài trợ. 


Chụp hình các nhà tài trợ chính

Tổng Giám Đốc Châu Đình An - người đứng đầu dãy tay phải sân khấu 

HOPO vinh dự là nhà tài trợ chính của Triển lãm Quốc tế Vietbuild tháng 06/2020 tại TP HCM. Đến với Triển lãm lần này, HOPO giới thiệu đến Quý khách hàng hệ thống sản phẩm cửa Panorama, cửa lùa, cửa xếp trượt, cửa đi, cửa sổ mở quay hất, cửa sổ mở quay lật với các phân khúc thị trường. 


Hình lưu niệm các nhân viên HOPO và Đông Phương tại Triển lãm


Không gian tại gian hàng HOPO Solutions 

Trong thời gian diễn ra Triển lãm, sản phẩm cửa nhôm HOPO đã thu hút hàng trăm Quý khách hàng ghé thăm sản phẩm, HOPO cũng nhận được sự đánh giá cao từ các công ty, các đơn vị sản xuất cửa, phân phối phụ kiện và các chuyên gia trong ngành cửa. Từ đó cho thấy rõ sức sáng tạo sản phẩm và tầm ảnh hưởng thương hiệu đi đầu trong ngành cửa Quốc tế. 

Rất nhiều khách hàng tới tham quan gian hàng 


Khách hàng xem từng bộ cửa


Sự quan tâm và hài lòng của Quý đối tác & Quý khách hàng là động lực giúp chúng tôi không ngừng phấn đấu hoàn thiện và phát triển công nghệ để phục vụ tốt hơn cho Quý đối tác & Quý khách hàng về sản phẩm, chất lượng, quy trình sản xuất, ... trong thời gian sắp tới. 
Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559