Đặc điểm của kính cường lực

Kính cường lực hiện nay đã trở thành sản phẩm quen thuộc trong các công trình, các sản phẩm xung quanh chúng ta như cửa kính, tủ kính, vách kính văn phòng, …

Thế nhưng ít ai lại biết rõ được đặc điểm của kính cường lực là như thế nào, để có thể cho chúng ta được sự tin cậy khi sử dụng. Hãy cùng Đông Phương tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.


Kính cường lực được tôi luyện ở khoảng 700 độ C, và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt. Sản phẩm kính cường lực rất khó bị vỡ, và khi vỡ thì cũng không gây nguy hiểm cho người dùng vì nó không vỡ vụn và sắc cạnh như những loại kính bình thường, mà nó vỡ theo dạng nhỏ như hạt lựu.


Công ty Nhôm kính Đông Phương chuyên nhận các dán, hạng mục cung ứng lắp đặt kính cường lực, vách kính cường lực, vách kính ngăn văn phòng, vách kính tắm, … với giá tốt nhất trên thị trường miền Nam.

Cấu tạo sản phẩm:

Kích thước: Nhôm kính Đông Phương nhận lắp đặt các loại kính cường lực với nhiều kích thước, hình dạng khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Chiều dày của kính cường lực thường là 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm, …

Về sản phẩm kính cường lực, quý khách có thể an tâm với những đặc điểm này:

  1. Độ an toàn:

 

Kính cường lực không vđột ngột như các loại kính thường, khi vỡ nó cũng vỡ dưới dạng hạt nhỏ không có cạnh sắc nhọn, nên không gây nguy hiểm và độ sát thương.

Tiêu chuẩn xác định trên toàn cầu đòi hỏi sự an toàn ngày càng cao, đặc biệt những nơi mà kính vỡ gây ra rất nguy hiểm nghiêm trọng. Kính cường lực đáp ứng những tiêu chuẩn này một cách dễ dàng.


 

  1. Độ an ninh của sản phẩm

 

Kẻ trộm thường đột nhập vào nhà của bạn qua cửa sổ hoặc cửa ra vào có lắp kính, hay những tủ kính của các tiệm vàng sẽ bị đập bể để chúng vơ vét tài sản của bạn. Hãy an tâm rằng kính dán an toàn cường lực có thể chống lại sự đột nhập đó vì có lớp xen bảo vệ ngay cả khi kính vỡ. Kính cường lực không thể khoét, đục, cắt hay đập bình thường mà có thể vỡ được. Vì thế những loại máy cắt thông thường đều vô dụng. Tùy thuộc vào độ dày, loại kính cường lực mà có thể chịu được sức nổ của bom và đạn súng trường.

 

  1. Giảm thiểu tối đa tiếng ồn

 

Âm thanh có thể chui lọt cách dễ dàng qua các tấm kính thường, với kính dán cường lực thì có thể ngăn chặn âm thanh một cách hiệu quả. Ở các nơi như sân bay, khách sạn, trung tâm xử lý dữ liệu, các phòng thu và bất cứ một tòa nhà cao tầng nào gần sân bay, đường cao tốc hay đường tàu thì kính cường lực rất hữu hiệu. Các toàn nhà, văn phòng được lắp kính cường lực giúp đảm bảo được cho mọi người có được không gian làm việc và nghỉ ngơi yên tĩnh, hiệu quả.

 

  1. Điều khiển sự hấp thụ nhiệt

 

Các kiểu kiến trúc được thiết kế đđón được ánh sáng thiên nhiên thì cũng đồng nghĩ là trong nhà sẽ rất nóng, dẫn đến chi phí cao để giải quyết vấn đề này. Kính dán cường lực an toàn có thể phủ màu để giảm sự hấp thụ nhiệt, điều khiển nhiệt độ và hạ chi phí điều hòa không khí.

 

  1. Đảm bảo sự an toàn từ thiên tai

 

Xoáy lốc, động đất hay bão có thể phá vỡ cửa kính bình thường một cách dễ dàng, những mảnh vụn kính bay sắc bén lại càng gây nguy hiểm cho khu vực xung quanh. Nhưng kính an toàn cường lực khi vỡ vẫn còn nguyên khung, vẫn bảo vệ cho tòa nhà khỏi thời tiết phía ngoài và ngăn không cho vụn kính bay.


  1. Độ bền cao

Kính cường lực dán an toàn giữ mà và độ bền vững cho tòa nhà của bạn. Nó cũng rất dễ dàng lau chùi như những loại kính khác.

  1. Khả năng chịu nhiệt của sản phẩm

Khi phải chịu nhiệt độ của lửa, sức nóng của lửa sẽ phá vỡ các loại kính thường, xong không khí dễ dàng tràn vào sẽ làm cho đám lửa lại càng lan rộng hơn. Kính dán an toàn cường lực đáp ứng tiêu chuẩn của thủy tinh cách nhiệt, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao không bị chảy do đó sẽ giữ chân ngọn lựa, tạo điều kiện để dập tắt đám cháy, hỏa hoạn.

  1. Thiết kế đa năng - tính lắp đặt

Kính cường lực có thđược uốn cong, được nung, tăng độ bền, khả năng chịu nhiệt. Với màu sắc và độ dày khác nhau, kính tôi nhiệt an toàn có thể dùng phía trong, trần nhà và cửa ra vào.

  1. Sự biến hình thấp

Kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ cao và làm lạnh đột ngột nên sức chịu nhiệt, nén, va đập, độ thẩm mĩ cao. Do đó tránh được sự méo mó gây ra bởi loại sóng cuộn, kết quả là sẽ có một hình ảnh đẹp và trung thực tuyệt vời.

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559