CỬA NHÔM TOSTEM

TOSTEM - thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về thiết bị nhà ở và vật liệu xây dựng, TOSTEM mang đến dấu ấn vô cùng đặc sắc trong việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Trải qua nửa thế kỷ nghiên cứu, thử nghiệm và đúc rút kinh nghiệm, sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ và thiết kế đã giúp TOSTEM sáng tạo nên những sản phẩm và dịch vụ lấy khách hàng là trung tâm, tạo cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. 

TOSTEM đồng hành trên công cuộc phát triển sản phẩm, sản xuất và quảng bá rộng rãi các sản phẩm nhà ở như cửa sổ, cửa đi và các sản phẩm ngoại thất khác. 

Cửa nhôm TOSTEM có bao nhiêu dòng sản phẩm?

TOSTEM có các dòng sản phẩm được đề xuất với các phân khúc, kiểu dáng, công năng phù hợp với từng yêu cầu trong thiết kế và xây dựng:

- PRO - SE: Tính năng cao cấp, cùng với thiết kế thanh lịch, phong cách. 


- P7: Phù hợp với nhà ở cao cấp


- WE - PLUS: Phù hợp với nhà ở cao tầng, đây là lựa chọn thông minh với chất lượng đáng tin cậy. 


- VIEW & VIEW - PLUS: Mang lại chất lượng tốt hơn cho cuộc sống. View & View - Plus mang công nghệ từ Nhật Bản để phục vụ nhu cầu từng địa phương, phù hợp với cả công trình thấp tầng và cao tầng. 


- P7 - V: Dòng sản phẩm mang lại nhiều ánh sáng cho căn phòng với khoảng mở lớn.


- WE: Sản phẩm được tạo ra để thỏa mãn nhu cầu trung cấp của khách hàng và các nhà đầu tư. 


- E' z: Kết hợp tính năng tốt và vẻ đẹp của sản phẩm. E' z mang lại thiết kế phẳng của hệ Cwitain wall với hệ thống thoát nước thông minh.  

Dòng sản phẩm nào là độc đáo của TOSTEM?

FOLDING DOOR - cửa xếp trượt là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian sống yên bình và mang lại tầm nhìn rộng nhất cho bất cứ căn phòng nào. Sử dụng những profile có thiết kế thông mihn & linh kiện chất lượng cao để tạo nên sản phẩm đẹp và dễ dàng sử dụng. Thích hợp cho nhà ở cao cấp và khu thương mại, có thể nâng cấp lên 16 cánh gấp trượt và khoảng mở lớn nhất 12 mét. 

Một vài thông tin để Quý khách hàng tham khảo về sản phẩm cửa nhôm TOSTEM của chúng tôi. 

Chi tiết về sản phẩm và tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH ĐÔNG PHƯƠNG

ĐC: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM

Hotline: 0946 422 559 

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559