CỬA NHÔM CAO CẤP TOSTEM - LIXIL NHẬT BẢN


TOSTEM CORPORATION là một tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất cửa sổ và cửa đi từ hợp kim Nhôm.

Tostem là thương hiệu nhôm cao cấp được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản, và nhiều quốc gia khác như Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, ... và hiện nay là Việt Nam. Sản phẩm cửa Tostem đã được Cơ quan Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JIS) cấp chứng chỉ chất lượng ISO9001 và ISO14001 tại thị trường Việt Nam.


Sản phẩm cửa nhôm Tostem có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại cửa làm từ vật liệu truyền thống như gỗ hay uPVC về tính cách âm, cách nhiệt, kín nước, kín khí, chịu áp lực gió mạnh, màu sắc bền bỉ theo thời gian nhờ công nghệ xử lý bề mặt TEXGUARD giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ và độ bền cao.


Sản phẩm được gia công, sản xuất hoàn toàn tại nhà máy TOSTEM theo kích thước đặt hàng với toàn bộ linh phụ kiện đồng bộ (Gồm cả bản lề, khóa, gioăng cao su, ốc vít, ...), khi vận chuyển tới công trình chỉ cần lắp ráp với những thao tác rất đơn giản. 

Tostem có 37 nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Thái Lan và Trung Quốc. Hiện nay cùng với sự hội nhập và phát triển toàn cầu, Tostem đã gia nhập vào gia đình Lixil và trở thành sản phẩm chiến lược của tập đoàn Lixil. Để đánh dấu sự phát triển tại thị trường Việt Nam, Tostem đã cho xây dựng nhà máy sản xuất cửa nhôm công suất lớn tại KCN Long Đức - Long Thành - Đồng Nai và 1 nhà máy tại Hưng Yên. 


Tại Thị Trường Việt Nam có 2 dòng sản phẩm:

Hệ P7-SG được sản xuất và nhập khẩu đồng bộ tại Thái Lan trên dây chuyền công nghệ hoàn toàn tự động. Các sản phẩm đều được quan tâm chú trọng đến từng chi tiết khiến sản phẩm đạt đến độ hoàn hảo đáng kinh ngạc. Tất cả các linh kiện, phụ kiện của cửa đều được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Hệ P7-V với nhôm được sản xuất tại Việt Nam, linh phụ kiện được nhập từ TOSTEM Thái LanNhật Bản. Hệ P7-V mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm chất lượng cao đến từ Nhật Bản với nhiều tính năng vượt trội nhưng giá thành rất phải chăng.


Sản phẩm cửa nhôm Tostem được đánh giá là rất tiềm năng cho các công trình cao cấp như trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, biệt thự, nhà ở dân dụng, ...

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH ĐÔNG PHƯƠNG

VP & Nhà xưởng: 40 Trần Thị Do, P Hiệp Thành, Q 12, Tp HCM

Hotline: 0946.422.559 

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559