Cửa đi mở quay nhôm Xingfa

Hiện nay, ở hầu hết các công trình từ nhà ph đến biệt thự hay chung cư cao cấp thì cửa đi mở quay vẫn là loại cửa truyền thống được nhiều người lựa chọn.

Cửa đi mở quay được thiết kế linh hoạt, có thể mở quay trong, mở quay quay ngoài hoặc quay trong quay ngoài. Cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, … tùy theo yêu cầu của khách hàng.
ĐẶC ĐIỂM CỬA ĐI MỞ QUAY

  • Tính an toàn: với hệ thống phụ kiện kim khí có nhiều điểm chốt khóa, bên trong được thiết kế nẹp cửa. Cùng với việc sử dụng kính an toàn sẽ là những đặc điểm giúp cho cửa được an toàn, chống va đập.
  • Thiết kế đa dạng: không chđa dạng về màu sắc của cửa, mà còn đa dạng về mẫu mã, kích thước. Giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn để phù hợp với thiết kế kiến trúc của ngôi nhà.
  • Dễ dàng lắp đặt và lau chùi.
  • Cách âm cách nhiệt: các thanh nhôm được thiết kế với những khoang rỗng bên trong, kết hợp với gioăng cao cấp, bên trong hộp kính được bơm khí trơ tạo nên bộ cửa có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt.  Và cũng chính đặc tính này mà nó giúp tiết kiệm điện cho điều hòa trong nhà bạn.
  • Sử dụng chốt đa điểm: đảm bảo an toàn chống xâm nhập cả khi bạn ở nhà hoặc đi ra ngoài.
  • Bền đẹp - tiết kiệm: sử dụng thanh profile nhôm - một kim loại có đ cứng, độ bền cao. Cùng với lớp sơn tĩnh điện giúp cửa không bị biến dạng và độ bền màu vượt thời gian.
  • Vận hành tốt: chốt đa điểm và hệ gioăng cao cấp chống va đập mạnh khi đóng mở cửa, giúp cửa vận hành êm ái.

Các hệ nhôm trên thị trường đều có thđược sử dụng để làm cửa đi mở quay. Ở đây Đông Phương giới thiệu đến cho các bạn cửa đi mở quay nhôm Xingfa - đang là sản phẩm hàng đầu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nhôm Xingfa được ưu tiên sử dụng cũng bởi những đặc tính nổi trội của nó - những đặc tính đã được Đông Phương giới thiệu trong các bài viết trước đó.


** Đối với cửa đi mở quay sử dụng nhôm Xingfa, có các hệ nhôm như sau:

** Trong các hnhôm nêu trên thì hệ nhôm Xingfa được ĐôngPhương sử dụng nhiều nhất chính là hệ 55. Bởi vì nó đẹp, thanh thoát, tiết kiệm chi phí, … và khả năng tương thích đa dạng với nhiều loại kính như kính hộp, kính dán an toàn, …

Ứng dụng: cửa đi mở quay đáp ứng được nhu cầu mở cửa trong không gian nhỏ, hẹp. Phù hợp làm cửa thông phòng, cửa đi ngoài ban công, cửa phòng tắm, … 

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559