Hệ cửa sổ Đông Phương

Hệ cửa sổ Đông Phương bao gồm cửa sổ mở quay, cửa sổ mở lùacửa sổ mở bật. Các thiết kế về cửa cho các nhà ở, tòa nhà, biệt thự cần đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như độ an toàn và hiệu quả sử dụng. 

Đông Phương đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng, và đáp ứng được đầy đủ các đặc điểm mà cửa sổ cần phải có, những đặc điểm đó bao gồm: 

- Đảm bảo tính cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao. Không gian bên ngoài xung quanh ngôi nhà bạn ở phải nói là rất ồn ào, có tiếng xe, tiếng máy nổ, ... hơn nữa với điều kiện thời tiết nắng nóng ở Việt Nam, hệ cửa sổ Đông Phương đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện để hạn chế tiếng ồn, có khả năng cách nhiệt tốt giúp ngôi nhà của bạn luôn được mát mẻ và yên tĩnh.


- Tạo không gian, tầm nhìn tốt cho công trình: được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, các cửa sổ của Đông Phương được thiết kế chỉ duy nhất khung nhôm bao bọc bên ngoài, phần còn lại là kính trong suốt sẽ giữ được tầm nhìn và không gian thoáng đãng cho căn phòng của bạn.


- Vật liệu nhẹ và độ cứng cao: sử dụng nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp giúp cho của nhôm có tải trọng thấp, góp phẩn thuận lợi cho việc thi công cho các công trình nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn, khả năng chịu lực tốt giúp cho ngôi nhà của bạn luôn an toàn. 

- Đa dạng về kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc sẽ giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn sản phẩm theo sở thích của mình. 


- Với hai kiểu mở đặc biệt trên cùng một hệ cửa (xếp trượt và quay) mang lại nhiều lựa chọn về không gian mở cho nguời sử dụng. 

- Có khả năng chống ăn mòn và chịu đựng được mọi thời tiết nhờ lớp xi mạ và sơn tĩnh điện sẽ là một tiêu chuẩn tốt giúp cho cửa sổ có độ bền cao dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559