GIỚI THIỆU VỀ HỆ NHÔM MỚI - NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT HMA

Nhằm đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, công ty Đông Phương giới thiệu  đến một loại nhôm mới - nhôm cầu cách nhiệt HMA, được sản xuất theo tiêu chuẩn của châu Âu, rất thời thượng, sang trọng.


Thanh profile nhôm cầu cách nhiệt đi cùng bộ phụ kiện HMA sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng đến từng chi tiết.

  • Hệ nhôm cầu cách nhiệt có cấu tạo 3 lớp: 2 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng một cầu cách nhiệt, làm bằng vật liệu polyamide nằm ở giữa. Chính dải cách nhiệt Polyamide này đóng vai trò quan trọng, quyết định nên độ bền của thanh nhôm, nhôm có khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội hơn hẳn so với nhiều loại nhôm khác.
  • Dải Polyamide trong cấu tạo profile cầu cách nhiệt WEIYE Quảng Đông được sản xuất bởi Technoform Bautec - một thành viên của Technoform Group, chuyên về vật liệu cách nhiệt cho các cửa sổ, cửa ra vào và mặt dựng. Tại Việt Nam, thanh nhôm cầu cách nhiệt của WEIYE Quảng Đông được sản xuất và bảo hành lên tới 15 năm.
  • Điều đặc biệt ở đây là nhôm cầu cách nhiệt HMA kết hợp với bộ phụ kiện đồng bộ HMA. Sản phẩm được sản xuất, gia công theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Bộ phụ kiện HMA được đúc nguyên khối, mạ màu Gold và được xử lý Oxidized bề mặt - một công nghệ hàng đầu hiện nay trên toàn thế giới. Phần phụ kiện được bảo hành 10 năm về màu sắc.

 

** VẬY ƯU ĐIỂM NÀO QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CỦA NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT?

 

  1. Cách nhiệt tốt: Nhiệt độ bên ngoài sẽ khó truyền vào được vào bên trong căn nhà bạn nhờ lớp cầu cách nhiệt trong khung nhôm. Chính vì thế, vật liệu nhôm cầu cách nhiệt sẽ giúp bạn tiết kiệm 32% điện năng sưởi ấm vào mùa đông và 40% điện năng làm mát vào mùa hè so với các dòng nhôm thông thường.
  2. Khả năng chịu lực tốt nhờ thiết kế ưu việt được bổ sung thêm các đường gân tăng cường, sẽ đảm bảo cửa luôn cứng cáp.
  3. Độ kín khít cao, không bị hắt nước khi trời mưa.
  4. Khả năng cách âm tốt.
  5. Không bị cong vênh, gò ép khi có va đập mạnh.

  • Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0946 422 559 Mr. Phuong
  • Địa chỉ: 40 Trần Thị Do, P Hiệp Thành, Q 12, Tp HCM 

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559