NHÔM YKK AP
Nhôm YKK AP có lẽ không xa lạ gì đối với giới kiến trúc chuyên ngành nhôm kính. Song lại vẫn còn rất mơ hồ đối với nhiều khách hàng về nguồn gốc, chất lượng, tính năng, ưu điểm của sản phẩm, …

YKK AP là tên viết tắt được ghép lại từ Yoshida Kogyo Kabushiki Kaisha - Architectural Product, được thành lập bởi ông Yoshida Tadao vào năm 1934. Ông cũng chính là cha đẻ của thương hiệu dây khóa kéo hàng đầu thế giới YKK.

Với điều kiện thời tiết, khí hậu của Đông Nam Á, YKK đã nghiên cứu, sản xuất để cho ra dòng sản phẩm Nexsta (Next Stage) dành riêng cho thị trường này nhằm đáp ứng lối sống, nhu cầu của người dùng.

  • ƯU ĐIỂM NHÔM YKK
  • Độ kín nước, kín khí

Các lớp đệm cao su đặt tại mối ghép giữa các thanh nhôm, hoặc giữa khung cửa và cánh đảm bảo tính chống thấm. Hệ thống thoát nước linh hoạt giúp đảm bảo độ kín nước bên trong và ngoài của khung cửa. Song song đó thì sự kín khít giữa các chi tiết của bộ cửa cũng giúp giảm thiểu tối đa sự trao đổi môi trường bên trong và bên ngoài, để cửa có sự kín khí cao.
  • Cách âm hiệu quả

Nếu như tiêu chuẩn kín khí đã được đảm bảo thì tiêu chí kéo theo chính là cách âm tốt, giúp giảm độ ồn từ bên ngoài vào nhà đến 25dB và 30Db để đưa về không gian sống lý tưởng từ 40 - 50dB.

  • Sức chịu gió

Qua thực tế kiểm nghiệm cho thấy cửa nhôm YKK AP của Nhật Bản có khả năng chịu được áp lực gió bão với tốc độ 50m/s, tương đương với bão cấp 12. Với sức chịu gió này, người dùng có thể an tâm về kết cấu của ngôi nhà khi trời mưa bão, cửa nhà vẫn an toàn không bị rung lắc.  • Khẩu độ lớn

Cửa nhôm YKK có thể thiết kế với chiều cao tối đa 3.5m, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng không phải băn khoăn vđố ngang tầm nhìn hạn chế, hơn nữa việc cửa rộng sẽ giúp căn nhà bạn thông thoáng, mang lại tầm nhìn rộng mở.

  • An toàn

Khóa an toàn của cửa nhôm YKK AP Nhật Bản với độ mở 110mm (theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản) cho cửa ngang đơn, mang lại sự an toàn cho căn nhà, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.  • Tính bền màu

Công nghệ Safe Guard xử lý bề mặt nhôm, qua 2 lớp tráng: lớp tráng hữu cơ bên trên và lớp tráng anot bên dưới nhằm đảm bảo cho thanh nhôm có độ bền màu vượt thời gian, lớp sơn này có độ bền màu tối thiểu là 20 năm.
  • Đồng bộ

YKK AP cung cấp thanh nhôm và đi kèm với các phụ kiện đồng bộ, các gioăng cao su, lưới chống muỗi, cho thấy được khả năng chuyên nghiệp trên từng sản phẩm.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM VUI  LÒNG LIÊN HỆ: 0946.422.559 Gặp Mr. Phương

Email: info@dongphuongnk.com

Website: www.dongphuongnk.com

Địa chỉ VP: 103A Ấp Chiến Lược, P. Bình TrĐông, Q. Bình Tân 

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559