Sản phẩm cửa nhôm CIVRO

 Với lịch sử 26 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm nhôm cao cấp, CIVRO luôn tiên phong trong việc đưa ra những giải pháp khác biệt và đẳng cấp. Trụ sở R&D và trung tâm điều hành của CIVRO có địa chỉ tại Schweninfuter Str.7, 97080 Würzburg, Đức - cái nôi của ngành công nghiệp Cửa Thế Giới.


Với đội ngũ kỹ thuật đa quốc gia đến từ Đức, Bỉ và châu Âu, chúng tôi sở hữu những giá trị khác biệt về công nghệ trong ngành cửa và vách kính, thể hiện qua những sở hữu trí tuệ và sáng chế độc quyền. CIVRO là đơn vị tiên phong đề xuất triết lý MỞ RỘNG TỐI ĐA trong lĩnh vực công nghiệp cửa trên Thế giới.

Sản phẩm CIVRO với công nghệ xử lý bề mặt MAtte Electrodeposition (Xi mạ) tạo ra sự khác biệt tuyệt đối về thẩm mỹ. Bên cạnh đó, CIVRO có khả năng tạo ra những bộ cửa Lift-Sliding (trượt nâng) có kích thước không giới hạn & tầm nhìn Panorama, tích hợp các thiết bị thông minh và chế độ khóa Master Key ... cùng với hiệu suất cách âm cách nhiệt hàng đầu thế giới. 

Bạn có thể tìm thấy chất lượng như nhau trong mỗi sản phẩm CIVRO, chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt những tiêu chuẩn đề ra để đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng trên toàn cầu. 

  • CIVRO

Tư vấn miễn phí(24/7)
0946 422 559